u nang buong trung uong thuoc gi tot nhat

Discussion in 'Forum Related' started by ireneclauson, Aug 29, 2023.

 1. ireneclauson

  ireneclauson New Member

  U nang buồng trứng uống thuốc gì tốt nhất?

  “U nang buồng trứng uống thuốc gì tốt nhất” là vấn đề mà nhiều chị em đang cần giải đáp. Bài viết này sẽ thông tin đến chị em những loại thuốc chữa u nang buồng trứng được sử dụng phổ biến hiện nay, tham khảo ngay nhé!

  Thuốc tránh thai Progestin
  Theo các chuyên gia, căn nguyên gây u nang buồng trứng chủ yếu do sự mất cân bằng nồng độ hormone trong cơ thể (nồng độ Estrogen tăng cao quá mức). Do đó, một số loại ➡➡➡ thuoc tri u nang buong trung nhóm nội tiết như thuốc tránh thai có thể sử dụng trong điều trị u nang buồng trứng.

  [​IMG]

  Thuốc tránh thai Progestin

  Thuốc tránh thai Progestin là loại thuốc trị u nang buồng trứng được sử dụng khá phổ biến, bởi vì chúng chứa Progesterone giúp cân bằng lại nồng độ Estrogen đang tăng cao.

  Từ đó giúp cải thiện tình trạng xuất huyết bất thường, kìm hãm khối u nang phát triển lớn và giảm đau căng tức bụng,...

  Tuy nhiên, thuốc tránh thai Progestin chỉ giúp điều trị triệu chứng và có thể gây ra một số tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn, đau ngực, giảm ham muốn, tâm trạng thay đổi,...

  U nang buồng trứng uống thuốc giảm đau
  U nang buồng trứng kích thước lớn thường chèn ép các mô, dây thần kinh khiến người bệnh thường xuyên có cảm giác đau tức bụng, đau mỏi lưng. Để cắt nhanh cơn đau, chị em có thể sử dụng các thuốc giảm đau nhóm NSAIDs như Paracetamol, Ibuprofen,...

  Chị em cần lưu ý không lạm dụng thuốc giảm đau bởi vì có thể gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa như loét dạ dày, xuất huyết dạ dày,...

  Như vậy có thể thấy rằng, hiện nay y học hiện đại chưa tìm ra thuốc chữa khỏi bệnh u nang buồng trứng, việc sử dụng các loại thuốc tây chỉ nhằm khắc phục triệu chứng do khối u gây ra.

  Bên cạnh đó, thuốc tây thường gây tác dụng phụ nên chị em chỉ sử dụng khi có đơn của bác sĩ, không tự ý ra hiệu thuốc mua tiếp về dùng.

  Để an toàn hơn chị em có thể tham khảo các sản phẩm hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng từ thảo dược như An Phụ Khang.

  ➡➡➡XEM NGAY: Bệnh u nang buồng trứng nên uống thuốc gì?

  U nang buồng trứng uống An Phụ Khang
  An Phụ Khang là sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành hơn 12 năm.

  [​IMG]

  An Phụ Khang

  Thành phần sản phẩm bao gồm 15 loại dược liệu thiên nhiên như náng hoa trắng, củ mài đắng, trinh nữ hoàng cung, bồ quân, tam thất, tam lăng, hồng hoa,...

  Công thức thảo dược tối ưu này là kết quả của quá trình nghiên cứu nhiều năm của Viện Y học bản địa Việt Nam.

  Đối với bệnh nhân u nang buồng trứng, An Phụ Khang hỗ trợ làm giảm triệu chứng, ức chế sự phát triển, thu nhỏ dần kích thước u và ngăn u tái phát,...

  Tính an toàn và tác dụng của An Phụ Khang trên u nang u xơ đã được kiểm chứng qua nghiên cứu tiền lâm sàng tại Đại học Y Hà Nội.

  Hơn nữa, An Phụ Khang cũng được nhiều dược sĩ nhà thuốc khuyên dùng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

  Để tìm hiểu thêm thông tin về An Phụ Khang và các loại thuốc điều trị u nang buồng trứng tốt nhất ⇚⇚⇚ XEM CHI TIẾT, chị em hãy truy cập ngay website Khỏe 247.
   
  Last edited: Sep 26, 2023